Lãnh đạo là một nghề phải học

Lãnh đạo là một nghề phải học

Lãnh đạo không phải tài trời sinh, cũng không phải hành động cảm tính. Lãnh đạo cần phải được học và áp dụng bài bản. Thế mới mau thành tài!

Nhân viên cũng vậy, không có nhân viên kém, chỉ có lãnh đạo tồi. Không ai có thể thành công mà không cần sự hỗ trợ từ người khác.

Lãnh đạo là một nghề phải học
Lãnh đạo là một nghề phải học

Bạn có tự tin mình là một lãnh đạo giỏi?

Tham gia khóa học ONLINE “Lãnh đạo truyền cảm hứng” để có đươc:

✔ Truyền cảm hứng cho đội ngũ làm việc 1 cách tự nguyện và tràn đầy năng lượng

✔ Phổ biến rõ ràng và thuyết phục về mục tiêu của công ty

✔ Đầu tư phát triển nhân viên

✔ Là hình mẫu trong tổ chức

Video demo khóa học

Giới thiệu khóa học “Lãnh đạo truyền cảm hứng

Một khảo sát tư vấn của Mercer đã chỉ ra rằng, một phần ba số người lao động Mỹ không hài lòng đến mức họ nghĩ đến chuyện bỏ việc chỉ vì không được TRUYỀN CẢM HỨNG làm việc.

Vậy tôi hỏi bạn – làm thế nào những nhân viên không hài lòng, không có động lực và không gắn bó với công ty có thể đem lại những dịch vụ khách hàng vượt trội hoặc phát triển những sản phẩm sáng tạo thú vị để thúc đẩy thương hiệu của bạn?

Họ không thể làm được điều đó. Đó là lý do tại sao lại đòi hỏi người lãnh đạo phải biết cách truyền cảm hứng cho người khác, cho nhân viên dưới bạn.

Với mục tiêu xây dựng một đội nhóm vô địch, những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng tài ba, Học viện online Unica phối hợp cùng diễn giả Hòa Yody cho ra đời khóa học: “Lãnh đạo truyền cảm hứng”.

Đây là khóa học được quay trực tiếp từ sự kiện 2 ngày với tổng thời lượng lên tới 15 giờ, sự kiện đã thu hút hàng ngàn học viên..

Khóa học sẽ giúp những nhà lãnh đạo, những người có tầm nhìn xa, có khả năng chiến lược tạo nên sức cuốn hút đặc biệt, khiến người khác phải lắng nghe và làm theo.

LỜI KẾT: Lãnh đạo là một nghề phải học

Chia sẻ khóa học