Làm chủ giọng nói chỉ với 4 giờ học online

Làm chủ giọng nói chỉ với 4 giờ học online

Người Việt hiện nay có rất nhiều lựa chọn khác nhau để khắc phục mọi lỗi phát âm hay vấn đề trong giọng nói, nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ giáo dục trực tuyến.
Giúp hàng ngàn người thay đổi giọng nói

Làm chủ giọng nói chỉ với 4 giờ học online
Làm chủ giọng nói chỉ với 4 giờ học online

Do tính chất công việc mà lâu nay, chị Nguyễn Thị Thuý Hoài (Sóc Sơn, Hà Nội) thường xuyên gặp phải tình trạng hụt hơi khi phải nói quá nhiều. Tình cờ, chị đọc được thông tin về khoá học online “Làm chủ giọng nói để thành công hơn trong công việc” của giảng viên Phan Phúc và quyết định tham gia.

Chị Hoài chia sẻ: “Sau khi tham gia khóa của thầy Thắng thì vấn đề của tôi đã được cải thiện. Tôi thấy chi phí khoá học online này khá hợp lý, thời gian học cũng chỉ mất 4 giờ nên dù bận nhưng tôi vẫn có thể sắp xếp tham gia học được”.

Giảng viên Phan Phúc Thắng đã giành nhiều giải thưởng lớn như: Quán quân trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng diễn giả Việt Nam Speakers Got Talent (2013), Top 3 cuộc thi Cười xuyên Việt (2015), danh hiệu “Vua MC Bất động sản”, là MC chính cho chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015 trên Truyền hình Vĩnh Long. Anh đã tổ chức hơn 1.000 hội thảo, gần 100 khóa học.

>>> Đăng ký học thử khóa học >>>

Với vai trò là giảng viên hướng dẫn anh đã truyền cảm hứng học tập cho gần 50 nghìn học viên, giống như chị Hoài – những người đang gặp vấn đề với giọng nói hoặc có ước mơ làm chủ giọng nói để thành công trong công việc và cuộc sống.

Làm chủ giọng nhưng “Chỉ cần học online”

Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị số (điện thoại, máy tính,…) với các bài học đạt chuẩn chất lượng HD đi kèm với hệ thống hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7. Do đó, người học có thể mở ra xem và ôn lại bài bất cứ khi nào mình muốn. Hơn thế nữa, chỉ cần đóng học phí một lần, người học có thể sở hữu các khóa học trọn đời, giúp tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với phương thức học offline truyền thống.

Các bài giảng trong chương trình đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như tiến sĩ Lê Thẩm Dương, giảng viên Trần Nam Anh, Phan Phúc Thắng, thạc sỹ Trần Thị Ái Liên…

Xem thêm: Giọng nói như thế nào sẽ quyết định thành công

Chia sẻ khóa học