Bí quyết kiếm thu nhập 9 chữ số nhờ kinh doanh online

Bí quyết kiếm thu nhập 9 chữ số nhờ kinh doanh online

Kinh doanh Online không khó, quan trọng là bạn đã dùng đúng cách hay chưa. Nếu biết làm, đây sẽ là công việc đem lại thu nhập khủng mà không gò bó thời gian.

Tôi là Hà Phương (28 tuổi) sống tại Trung Kính, Hà Nội. Để có thể có thu nhập 50 triệu/tháng sau khi trừ mọi chi phí, tôi đã mất 2 năm trải nghiệm, mất tiền ngu nhiều lần.

Bí quyết kiếm thu nhập 9 chữ số nhờ kinh doanh online
Bí quyết kiếm thu nhập 9 chữ số nhờ kinh doanh online

Phi thương bất phú

Tôi vẫn luôn tin “Phi thương bất phú” nên sau khi tốt nghiệp, trải qua 5 năm làm nhiều nghề như bán quần áo, phụ kiện, bán mỹ phẩm… nhưng không hợp. Năm 2016, kinh doanh đồ ăn Online trở nên hot hòn họt. Tôi nghĩ hay là cho mình một cơ hội mới. Cùng với tình yêu các món gà vô bờ bến, tôi đã học làm các món gà trên mạng. Thời điểm đó, giới trẻ Hà Nội đang phát cuồng với các món gà như: Gà sốt mật ong, gà chua ngọt, gà rang muối, chân gà sả ớt, gà tiềm… Sẵn có khiếu nấu nướng, tôi quyết định kinh doanh đồ ăn online.

Xem thêm: Hướng dẫn làm bánh sinh nhật, Khởi nghiệp Online từ bánh ngọt Hướng dẫn làm bánh thạch rau câu trong 7 ngày

Khi bắt đầu kinh doanh, tôi đánh liều ôm luôn lô mua 1 đống nguyên liệu về dồn hết tiền ăn, tiền tiết kiệm và [at url=”https://doctordong.vn/”]vay thêm[/at] phụ huynh một chút, tôi 1 tay ôm cả núi việc, từ tìm nguồn hàng, chụp ảnh, đến post từng bài viết nhưng đời không như là mơ, đăng lên đâu toàn người quen ủng hộ, còn lại đều là comment hỏi rơi vãi, nhìn đống thịt gà cả nhà ăn trừ bữa không hết, còn phải mang đi cho họ hàng, chán kinh khủng. Nhiều lúc chỉ muốn từ bỏ. Nhưng thấy người khác bán được mà mình bán không được , tôi không can tâm. Tôi lên mạng tìm hiểu cách tiếp cận đến nhiều khách hàng. Tôi bắt đầu tạo Fanpage và bán hàng trên đó, kêu gọi like nhưng cũng chẳng được là bao, lại còn phiền người thân, bạn bè. Lúc đó, tôi chỉ muốn làm sao cho nhiều người biết đến và phải đúng đối tượng thực sự có nhu cầu. Và chạy quảng cáo Facebook Ads là một phương án tuyệt vời. Tôi lên Google, Youtube, những nguồn không mất phí tìm đọc, học hỏi nhưng quả thực “Của rẻ là của ôi, của cho là của nợ”. Tốn tiền mà chẳng được gì. Thuê chạy quảng cáo thì tốn tiền quá tôi chẳng trả được.

May mắm đã đến

Tôi được 1 chị giới thiệu cho Khóa học Online về bán hàng trên Facebook. Thấy giá cũng rẻ, tôi quyết định đầu tư thử xem sao. Nội dung khóa học khác hơn nhiều so với những kiến thức trên mạng mà tôi tìm hiểu. Điểm khác biệt là nó được biên soạn theo một trình tự bài bản, cụ thể, từng case, tips mà thầy đã trải qua, rất dễ học và làm theo.

Thầy chỉ tôi cách khiến cho các bài quảng cáo trở nên hấp dẫn, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, đúng thời điểm, khiến khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Hơn thế nữa, các bạn cũng đừng tin vào mấy chỗ quảng cáo thuê nhé, tốn tiền mà kết quả chẳng được bao nhiêu lại nhiều rủi ro lắm. Quan trọng là mình phải biết tối ưu chi phí mình bỏ ra với doanh thu có được. Chứ nghe lời mấy người bảo chạy thuê rồi mất Page, mất tài khoản là không làm ăn gì được đâu

Kết quả

Kinh doanh của mình được cải thiện rõ rệt, từ 1 vài đơn từ người quen ủng hộ đơn mình đã có khoảng 1000 đơn hàng mỗi tháng, và hiện còn đang tăng nhiều hơn. Giờ mình mới đá sang bán thêm quần áo nữa thu nhập cũng rất khá.

Tài liệu tự học trên mạng rất nhiều nguồn, bạn khó biết đâu là “giáo trình” thực đúng. Nhất là với thị trường bây giờ, thị hiếu luôn thay đổi mà tính cạnh tranh ngày càng cao. Thậm chí bạn còn có thể bị “bội thực” với lượng kiến thức cóp nhặt đó. Việc bạn có đầu tư bài bản sẽ giúp kinh doanh có lời ngay từ đầu. Đừng để lỗ cả chục triệu vì muốn tiết kiệm, đầu tư đúng thì bạn sẽ nhận lại gấp 100 lần.

Nếu bạn cũng đang kinh doanh Online thì chúc bạn sớm thành công nhé.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số khóa học về Facebook:

Chia sẻ khóa học