Tự chạy quảng cáo – Doanh thu hàng trăm triệu/tháng

Tự chạy quảng cáo – Doanh thu hàng trăm triệu/tháng

Chào cả nhà! Mình là Hương Giang, hiện đang kinh doanh quần áo tại Hàng Cót, Q.Hoàn Kiếm. Hà Nội. Thật mình không ngờ cuộc đời lại xoay mình như chong chóng từ một cô sinh viên học viện ngân hàng chuyển sang kinh doanh quần áo như bây giờ.

Ban đầu

Học xong đại học nhưng không đi làm đúng ngàng ngân hàng vì quá mê quần áo nên mình đã dấn thân vào con đường buôn bán.Vì là người có chiều cao 1m63, thân hình cân đối và cũng có gu thời trang được nhiều bạn bè khen ngợi nên mình quyết định ban đầu đi buôn bằng cách bán hàng xách tay từ quần áo, giầy dép từ trẻ con đến người lớn của các hãng ZaZA tây ba nha, ZaZa Trung Quốc rồi nhẩy sang HM và BSK…Hàng ngày ngồi canh Sale, đến mùa cao điểm sale của các hãng mình cũng order được rất nhiều hàng cho mọi người thu nhập cũng tạm đủ.

Vào giữa năm 2017

ZaZa và HM ô ạt nhảy vào Việt Nam, đóng đô các trụ sợ bao quanh Hà Nội, lượng khách order giảm đi nên mình chuyển hướng Kinh Doanh sang Kinh Doanh tại cửa hàng và quyết tâm sang Quảng Châu lấy hàng.

Mình thuê cửa hàng tại Hàng Cót và ban đầu bày bán những mẫu đang hot của các cửa hàng online khác (những mẫu đang được giới trẻ tìm kiếm nhiều)

Mình biết được ở các cửa hàng khác họ bán hàng qua fanpage rất nhiều, với lượt like và follow cao 1 ngày doanh thu mang lại cả trăm triệu đồng.

Thuê quảng cáo

Ban đầu mình thuê 1 cậu làm ngoài của một công ty Công Nghệ để phát triển page bán hàng trên Facebook mà mình đã lập từ trước lúc mình bán hàng auth. Từ việc tăng like, viết bài và quảng cáo bài viết. Mới tháng đầu công việc rất suôn sẻ vì lúc ấy mình chưa có hàng hóa gì quảng cáo nhiều, nên công việc làm việc giữa 2 chị em rất nhanh và gọn không gặp vấn đề gì. Những lúc quần áo về nhiều, vừa chụp hình sản phẩm, vừa gửi hình cho em ấy viết bài chạy quảng cáo nhiều lúc nhầm lẫn là chuyện bình thường xong 2 chị em chỉ làm việc qua điện thoại, qua mail. Có lúc muốn sửa đổi về giá cả của chiếc áo chiếc quần gọi điện cho em ấy thì em ấy lại bận họp công ty. Vì mình là thuê ngoài chạy quảng cáo nên chấp nhận chờ em ấy làm xong công việc rồi giải quyết cho mình.

Bất tiện

Thấy nhiều bất tiện cộng với việc kết quả mang lại chưa đạt đúng yêu cầu mình vạch ra ban đầu. Tốn kém trong khâu quảng cáo mà lượng khách mang lại chưa có nhu cầu cao. Một mình bỏ vốn nên mình thấy: “thôi hay mình tự làm”. Và từ đó mình quyết định tự tìm hiểu xem sao. Tìm kiếm 1 hồi trên mạng chưa thấy có kiến thức gì về Facebook hay đủ tiếp thu về fanpage. Đi tham khảo các chị em kinh doanh hay đi đánh hàng cùng thì các chị giới thiệu đến khóa học online. Mình phủ luôn: là học online sợ không thực hành được phải có hướng dẫn chi tiết.

Tự học quảng cáo

Các chị bảo khóa học online phù hợp với bọn mình vì:

Thứ 1: Thầy hỗ trợ mình tốt nếu không hiểu gì có thể liên hệ trực tiếp với thầy
Thứ 2: Tự kinh doanh nên bận nào là đi nhập hàng, nào là bán hàng, tư vấn thì thời gian đâu mà đi học

Đúng như tên khóa học: Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Khoá học thực sự rất dễ hiểu, phù hợp với đứa chưa biết chút gì về quảng cáo Facebook như mình. Phần chân dung khách hàng thầy Hoàng Minh Quý đã cho mình thấy khách hàng tiềm năng và đang tiềm năng của mình như thế nào. Cảm ơn thầy nhiều.
Đơn giản thôi không cần chuyên sâu vì thực sự mình cũng không có thời gian quảng cáo chuyên sâu quá làm gì. Chỉ cần biết chạy, biết khách hàng và cái chính là chạy ra đơn hàng, ra tiền là quá đủ rồi.

Giờ mình tự tin qua khóa học của thầy: Tự chạy quảng cáo mà không phải đi thuê dịch vụ bên ngoài.

Kết quả

Fanpage mình từ mấy nghìn like giờ lên trăm ngìn like rồi. Lượt tiếp cận thì chắc chắn không thể bỏ xót 1 khách hàng tiềm năng nào. À page mình là Avatar nhé.

Kiểu ông trời không phụ công chăm chỉ sau 4 tháng triển khai tự mình đẩy quảng cáo đốt tiền cho anh Mark mình đã có doanh số 170 triệu đồng/tháng. Những bài quảng cáo hình ảnh sản phẩm cùng với nội dung quảng cáo xả chanh tí mình cũng có ít nhất 30 đơn mỗi ngày ấy.

Xem thêm

 

Chia sẻ khóa học