Bí quyết thành công trong phân phối mỹ phẩm

Bí quyết thành công trong phân phối mỹ phẩm

Khi bắt đầu kinh doanh, tôi đã từng 1 tay ôm cả núi việc, từ tìm nguồn hàng, chụp ảnh, post từng bài viết. Đợt ấy chẳng biết nhiều về công nghệ, chỉ ngồi Post bài trên trang cá nhân rồi ngồi chờ. Bạn bè trên Facebook thì không có nhiều, quanh đi quẩn lại cũng có một lượng khách hàng quen nhất định. Bởi vậy, tôi tiếp tục tìm đến các Nhóm bán hàng, các diễn đàn buôn bán, lại ngồi post bài, spam sản phẩm nhưng kết quả còn tệ hơn. Rất ít người tương tác chứ chưa nói gì đến mua hàng, có lẽ vì họ thiếu tin tưởng với những bài đăng dạng như thế.

Bí quyết thành công trong phân phối mỹ phẩm
Bí quyết thành công trong phân phối mỹ phẩm

Tìm hướng đi

Sau một thời gian mày mò, tôi đã tìm ra hướng đi đúng đắn. Vì tôi rất tin vào sản phẩm của mình, nên việc không bán được hàng chỉ là do cách bán hàng của mình chưa chuẩn. Tôi đã bắt đầu chuyển qua bán hàng trên Fanpage và tập tành chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, đấy vẫn là cách làm thụ động, tôi muốn bài viết của mình phải được tìm đến những người có nhu cầu mua hàng. Và chạy quảng cáo Facebook Ads là một phương án tuyệt vời. Tôi lên Google, Youtube, những nguồn không mất phí tìm đọc, học hỏi nhưng quả thực “Của rẻ là của ôi, của cho là của nợ”. Tôi như bị thôi miên giữa đại dương lời khuyên, lời chia sẻ mà cuối cùng ngay từ cái đơn giản nhất: Tạo thẻ Visa, Add thẻ vào tài khoản chạy quảng cáo rồi nâng cao hơn là Target, Nhắm mục tiêu sao cho chuẩn xác … thì chẳng ai chỉ được cho tôi cả vì họ cũng kinh doanh, họ muốn giấu nghề… Cũng chẳng trách họ được.

May mắn đã đến

Tôi được giới thiệu một Khóa học Online về “Quảng cáo, bán hàng trên Facebook chuyên sâu” với giá được ưu đãi 50%. Thấy giá cũng không cao, tôi quyết định đầu tư thử xem sao. Đề cương khóa học tuy không quá khác so với những kiến thức trên mạng nhưng điểm khác biệt là nội dung được biên soạn theo một trình tự bài bản, cụ thể, từng case, tips mà thầy đã trải qua,rất dễ học và làm theo.

Vừa học vừa áp dụng giờ đây, tôi cũng đã mở được 2 chi nhánh thực sự ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Những quảng cáo với nội dung hấp dẫn, phương thức nhắm mục tiêu chính xác đã tìm đến đúng người, đúng thời điểm, khiến việc mua hàng có khách hàng thật dễ dàng.. Hơn thế nữa, các bạn cũng đừng tin vào việc chạy quảng cáo Facebook mà không mất tiền nhé. Chạy quảng cáo ở đâu cũng mất tiền thôi. Quan trọng là mình phải biết là mình chi ra bao nhiêu tiền quảng cáo và thu lại được bao nhiêu cho xứng đáng.

Và bây giờ

Mình có thể tự tin bán hàng ở bất kỳ nơi đâu, miễn là có Internet. Kết quả kinh doanh của mình được cải thiện rõ rệt, từ 0 đơn mình đã có khoảng 400 đơn hàng mỗi tháng, và hiện còn đang tăng dần lên.

“Tôi đã mất 2 tháng trời đi góp nhặt các kiến thức trên mạng, thử nghiệm kha khá tiền ngu và cả công sức nữa…”

Bạn hoàn toàn có thể học và làm được nhanh hơn, tiết kiệm hơn vì hiện nay phương thức học Online đang rất phát triển.

🔑Khóa học với lượng kiến thức đầy đủ, dễ học với mọi đối tượng mà tôi muốn chia sẻ tại đây: Kinh doanh mỹ phẩm online, Bán hàng Facebook chuyên nghiệp

Hãy chọn hướng đi đúng đắn trước khi thực sự đầu tư vào công việc kinh doanh của mình.

Chia sẻ khóa học