Cách quảng cáo Facebook để có 100 đơn mỗi ngày

Cách quảng cáo Facebook để có 100 đơn mỗi ngày Bạn có

– “Đổ” cả đống tiền vào quảng cáo Facebook nhưng đơn hàng quá ít
– Quảng cáo chưa tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, toàn comment “tag bạn bè” vào
– Sản phẩm tốt, giá cả hợp lý mà vẫn “lẹt đẹt” phát triển Fanpage trong khi đối thủ thì đang ngồi đóng hàng và gửi cho khách
=> Khóa học Online “Facebook Marketing từ A-Z” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn khi bán hàng, quảng cáo trên Facebook

Cách quảng cáo Facebook để có 100 đơn mỗi ngày
Cách quảng cáo Facebook để có 100 đơn mỗi ngày

Sau khóa học online Facebook Marketing từ A-Z bạn sẽ

– Xây dựng Fanpage và chiến lược quảng cáo Facebook toàn diện
– Tối ưu Facebook Ads hiệu quả, tiêt kiệm chi phí
– Sáng tạo những nội dung cực “chất” để khách hàng đọc là để lại SĐT
– Cách Target “cực chuẩn” để dứt hẳn tình trạng comment tag bạn bè
– Đọc báo cáo và đo lường độ hiệu quả của các chiến dịch
Tìm hiểu ngay tại đây

Vì sao bạn nên tham gia khóa học Facebook Marketing này

khóa học online Facebook Marketing từ A - Z giá rẻ

Facebook hiện đang là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 60.000.000 người tại Việt Nam. Ngày càng có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn và cả những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện trên Facebook. Vậy tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài cuộc chơi lớn này.

Facebook Marketing – khó mà dễ. Facebook là thị trường lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề. Tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập. Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng?

Khóa học Facebook Marketing từ A – Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn. Doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại”. Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.

Chia sẻ khóa học