Khóa học online Bitcoin

Giới thiệu khóa học online Bitcoin

Crypto Currecy là đồng tiền kỹ thuật số. Bitcoin là hình thức Crypto Currency hiện đại đầu tiên được công bố trong Sách Trắng của Satoshi Nakamoto năm 2008. Ngành công nghiệp Crypto Currecy bắt đầu có những bước chuyển lớn. Từ đó tạo nên một làn sóng kiếm tiền phi vật chất trong những năm gần đây.

khóa học online Bitcoin 101 - Hành trình triệu đô giá rẻ

Tuy vậy, không ít người đã, đang và sẽ dấn thân vào ngành công nghiệp này vẫn chưa hiểu rõ về Bitcoin và Crypto Currency. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về:

  1. Crypto Currency là gì
  2. Cơ chế vận hành
  3. Các đặc tính nổi bật
  4. Phương thức kiếm tiền
  5. Các câu chuyện ứng dụng & case study liên quan
  6. Tiềm năng & Những rủi ro đi kèm

Khóa họcBitcoin 101 – Hành trình triệu đô với Crypto Currency” giúp người học hiểu đúng, hiểu đủ Crypto Currency để làm giàu trong ngành công nghiệp này.

Giảng viên

Bitcoin 101 - Hành trình triệu đô
Chu Quang Minh

Thành viên sáng lập KiwiGROUP, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục, tư vấn giải pháp lẫn cung ứng dịch vụ cho ngành công nghiệp Crypto Currency tại Việt Nam.

Tác giả Ebook “Crypto Currency & Hành trình triệu đô” & Thuộc nhóm biên soạn Ebook “Blockchain 101”

Hơn 10 năm giữ các vị trí Quản lý/Điều hành tại các công ty trong & ngoài nước như Việt Trung Hoa, HongLeong Bank, Vina-link Group, KiwiGROUP …

Tham gia đào tạo cho hơn 2.000 học viên về các chủ đề: Tư duy thành công; Quản lý Tài chính cá nhân; Xây dựng Hệ thống Kinh doanh Online ….

Chia sẻ khóa học