Kinh doanh online sẽ ra sao nếu không có Google, Facebook

Kinh doanh online ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh càng khốc liệt, chi phí quảng cáo tăng lên. Do vậy, bên cạnh việc tối ưu chi phí và hiệu quả quảng cáo, người làm kinh doanh cần có những phương án để không quá phụ thuộc vào Google hay Facebook.

kinh doanh online
Kinh doanh online, kiếm tiền online

“Google, Facebook rất tuyệt vời. Nó giúp DN của tôi có được hàng ngàn đơn mỗi ngày, có gần hàng trăm nhân viên làm việc”. Một anh bạn của tôi đã từng chia sẻ như vậy cách đây 1 năm.
Nhưng…vào một ngày đẹp trời, website của anh ấy bị mất TOP Google, rồi tài khoản Facebook bị khoá, đơn hàng sụt giảm thê thảm. Sau khi họp BGD, anh quyết định phải thay đổi mô hình marketing để không quá phụ thuộc Google hay Facebook.

Buôn có bạn Bán có phường

Người làm kinh doanh thường liên kết với nhiều đơn vị kinh doanh có cùng tập khách hàng, bán chéo, chia sẻ khách hàng cho nhau, cùng nhau triển khai chiến dịch,.. Điều tuyệt vời là tất cả những việc này được thực hiện hoàn toàn tự động trên môi trường online – AFFILIATE 4.0

Hãy thử hình dung

Vào ngày ra mắt sản phẩm, có hàng trăm, hàng ngàn người cùng chia sẻ sản phẩm của bạn trên Facebook, email, blog,.. thậm trí họ đã bắt đầu chia sẻ từ trước ngày ra mắt. Tôi tin rằng, doanh số trong ngày ra mắt có thể đạt 1-3 tháng so với ngày bình thường.
Amazon, Ebay, Agoda, Alibaba, Lazada,.. phát triển hùng mạnh trên toàn cầu không phải vì quảng cáo mà đó là Affiliate

Xin giới thiệu khóa học về Affiliate cùng unica giúp bạn kiếm tiên online 1 cách bền vững.

TĂNG GẤP 200% DOANH THU NHỜ AFFILIATE 4.0

LÀM GÌ NẾU KHÔNG CÓ GOOGLE, Facebook?Kinh doanh online ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh càng khốc liệt, chi phí quảng cáo tăng lên. Do vậy, bên cạnh việc tối ưu chi phí và hiệu quả quảng cáo, người làm kinh doanh cần có những phương án để không quá phụ thuộc vào Google hay Facebook. "Google, Facebook rất tuyệt vời. Nó giúp DN của tôi có được hàng ngàn đơn mỗi ngày, có gần hàng trăm nhân viên làm việc". Một anh bạn của tôi đã từng chia sẻ như vậy cách đây 1 năm.Nhưng…vào một ngày đẹp trời, website của anh ấy bị mất TOP Google, rồi tài khoản Facebook bị khoá, đơn hàng sụt giảm thê thảm. Sau khi họp BGD, anh quyết định phải thay đổi mô hình marketing để không quá phụ thuộc Google hay Facebook. Buôn có bạn Bán có phường:Người làm kinh doanh thường liên kết với nhiều đơn vị kinh doanh có cùng tập khách hàng, bán chéo, chia sẻ khách hàng cho nhau (Cross-Sell), cùng nhau triển khai chiến dịch,.. Điều tuyệt vời là tất cả những việc này được thực hiện hoàn toàn tự động trên môi trường online – AFFILIATE 4.0 Hãy thử hình dung:Vào ngày ra mắt sản phẩm, có hàng trăm, hàng ngàn người cùng chia sẻ sản phẩm của bạn trên Facebook, email, blog,.. thậm trí họ đã bắt đầu chia sẻ từ trước ngày ra mắt. Tôi tin rằng, doanh số trong ngày ra mắt có thể đạt 1-3 tháng so với ngày bình thường.Amazon, Ebay, Agoda, Alibaba, Lazada,.. phát triển hùng mạnh trên toàn cầu không phải vì quảng cáo mà đó là Affiliate Bắt đầu tìm hiểu và áp dụng Affilate từ hôm nay : https://goo.gl/f1AaTh 🎁ĐẶC BIỆT: Tặng khóa học Affiliate trị giá 1.000.00đ cho những bạn thực hiện đủ 2 bước sau:B1: Share bài viết này ở chế độ công khaiB2: Cmt "AffiliateSummit2017" và tag 2 người bạn @Thơ RâuTrưởng ban tổ chức sự kiện

Người đăng: Unica.vn vào 6 Tháng 12 2017

Chia sẻ khóa học