Chia sẻ – Kiếm 160 triệu/tháng do biết Facebook Marketing

Cô nàng Khả Ngân bắt đầu kinh doanh online với mặt hàng quần áo từ năm 2 Đại học để kiếm thêm tiền chi tiêu hàng tháng mà cô hoàn toàn chưa có khái niệm gì về Facebook Marketing. Phải nói đây là cô gái rất năng động và vui vẻ khiến tất cả mọi người đều thấy cảm mến và muốn ủng hộ.
Thế nhưng trước khi mở shop hiện tại, Ngân cũng gặp không ít khó khăn, thậm chí còn đọng tiền hàng lên tới 20 triệu và nghĩ tới chuyện dừng lại. Cô nàng khá “hot” trong trường nên cũng tự tin, Ngân nghĩ bán hàng trên Facebook có gì mà khó? Đăng sản phẩm lên, lại có nhiều người quan tâm mình thế thì sẽ bán chạy thôi.khóa học online Facebook Marketing
Thời gian đầu đúng là vậy, Ngân được nhiều người quen mua hàng. Thế nhưng càng lâu dài, đơn hàng giảm và không có khách hàng mới khiến doanh thu sụt giảm nhanh chóng. Gần 20 triệu tiền hàng đọng lại khiến cô nàng phát hoảng và lo lắng không yên. Đây chẳng phải số tiền nhỏ với sinh viên!
Sau 1 thời gian chật vật chán nản, chẳng dám nói với gia đình thì Ngân được chia sẻ về khóa học Facebook Marketing từ A-Z (Xem chi tiết khóa học) và được học về:
� Sáng tạo, xây dựng hình ảnh, nội dung thu hút, có tính tương tác cao
� Xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook
� Áp dụng ngay các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học.
� Thành thạo các công cụ đo lường và bám đuổi khách hàng tiềm năng
� Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook.
Khỏi nói, cô nàng đã áp dụng ngay và đạt được thành quả như mong đợi: sau 1 tháng, đơn hàng tăng gấp 5 lần trước đó. Ngân không những bán cho bạn cùng trường mà còn rất nhiều khách ở các tỉnh khác. Chỉ với tất cả kỹ năng về Facebook Marketing, Ngân đưa việc kinh doanh vào quỹ đạo, doanh thu lên tới 160 triệu/ tháng nên cô nàng đã mở 1 cửa hàng quần áo nhỏ trên phố. Và chắc chắn, cô nàng sẽ thành công hơn nữa nếu biết áp dụng tất cả những kiến thức này!

–Sưu tầm – –

Vậy còn bạn? CHỈ VỚI 349K (giá gốc 600k) để bứt phá doanh thu ngay hôm nay! Hãy tìm ra sự khác biệt với khóa học Facebook Marketing từ A – Z được giảng dạy bởi Chuyên gia Hồ Ngọc Cương – 1 giảng viên được đánh giá cao trong việc support học viên trong quá trình học.

Quyền lợi học viên trong khóa học online này

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.
Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.
Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.
Mua một lần học trọn đời.
Đã có hơn 120.000 học viên đăng ký trên toàn hệ thống.
Ưu đãi giảm từ 20% đến 50% trực tiếp vào giá.
Giá các khóa học trên hệ thống chỉ từ 200,000 VNĐ

Xem chi tiết từng bài giảng trong khóa học

Chia sẻ khóa học