Chia sẻ – Môi giới bất động sản – Lương 80 triệu

Gần 1 năm trước, tôi còn đang là một cậu sinh viên thương mại mới ra trường với tấm bằng khá. Thế nhưng sau khi ra vào vài công ty và làm từ telesales đến marketing cũng đôi lần mà chẳng thể “trụ” lâu dài, đồng lương không đủ ổn định đâm ra chán.

Sau 2 tháng “thất nghiệp”, thì tôi đọc được tin tuyển dụng của 1 công ty môi giới bất động sản với mức lương hàng tháng 10-20 triệu. Hăm hở mang hồ sơ đến nộp và được vào thử việc với mức lương cứng 3,5 triệu + thưởng dự án, thưởng hoa hồng, thưởng nóng. Nghe tưởng đơn giản, thế nhưng suốt 1 tuần tìm số điện thoại để gọi, cho đến đăng tin lên mạng, tôi chỉ nhận được lời từ chối mà chẳng có khách nào khả quan.

Thật may mắn, chị leader của nhóm đã giúp tôi định hình rõ ràng những việc mình cần làm bằng món là bộ khóa học về môi giới bất động sản mà trước đây chị từng học:khóa học online môi giới bất động sản giá rẻ
> Tư duy môi giới bất động sản thành công.
> Các bước tìm hiểu dự án đầu tư hiệu quả.
> Xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành.
> Nâng tỷ lệ thành công mỗi thương vụ lên 80%.

Cùng các kỹ năng không thể thiếu:
+ Đánh trúng tâm lý khách hàng, làm chủ mọi tình huống đàm phán, thương lượng.
+ Gần 40 chiêu thức bán hàng thành công.
+ Khoanh vùng đúng khách hàng tiềm năng và có nhu cầu nhà đất thật sự.
+ Xây dựng chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả.

Và sau 6 tháng kiên trì, từ 1 nhân viên bình thường, tôi trở thành chuyên viên môi giới bất động sản cấp cao với thu nhập tối thiểu 80 triệu/tháng. Đây cũng chính là bộ khóa học online tôi chia sẻ cho các em cấp dưới của mình, và tôi tin, những kỹ năng trong đây sẽ giúp ích rất nhiều dù ngành nào.

Hãy để tôi chia sẻ với bạn về khóa học đã giúp tôi thành công trong ngành môi giới bất động sản này

>>> Đăng ký học thử khóa học >>>

Đừng vội vàng từ bỏ khi thất bại, hãy trang bị đầy đủ vũ khí để tiếp tục chiến đấu!

Chia sẻ khóa học