Chia sẻ – Kiếm tiền online với Instagram

Chắc chắn rồi, cứ nơi nào tập trung nhiều người thì ở đó có cơ hội cho chúng ta để kiếm tiền! Facebook đã từng là mạng xã hội giúp bạn bán bất cứ thứ gì, giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, thậm chí giúp bạn giải trí.

khóa học kiếm tiền với Instagram giá rẻ

Vậy thì Instagram cũng thế, chỉ cần bạn biết cách tận dụng nó, sử dụng một số kỹ năng (thậm chí thủ đoạn 😎  ) bạn hoàn toàn có thể “Kiếm tiền online với Instagram”

Trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 5 cách để bạn có thể kiếm tiền với Instagram.

Trong tất cả các cách bên dưới đây bạn hoàn toàn có thể kết hợp với nhau để tăng số tiền kiếm được với một chiến lược kinh doanh lâu dài.  Thậm chí có một cách khá đơn giản đó là tạo ra một tài khoản Instargam, nuôi dưỡng nó trong một thời gian ngắn và sau đó… bán nó với giá vài trăm đô.

Thật sự là như vậy đấy! Bắt đầu thôi nào!

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bạn cần thật sự hiểu những điều sau đây về Instagram nhé, mục tiêu cuối cùng là càng nhiều người follow càng tốt, càng có cơ hội kiếm nhiều tiền:

 • Cần một kỹ năng chụp ảnh đẹp: Hầu hết mọi người lên Instagram là để… xem ảnh và follow những người khác. Vì thế nếu bạn muốn làm điều gì đó trên instargam thì ít nhất bạn cần biết cách tạo ra… những tấm ảnh đẹp. Về cơ bản Instagram đã là một ứng dụng giúp bạn tạo ra những hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, tuy nhiên ở góc độ nào đó bạn cần biết cách tạo ra những tấm ảnh với chất lượng cao, góc chụp độc đáo.
 • Xây dựng hồ sơ cá nhân (bio) ấn tượng, đầy đủ: Mô tả thông tin cá nhân đầy đủ với lĩnh vực cụ thể, thậm chí đừng quên địa chỉ email, blog cá nhân hoặc profile mạng xã hội khác… Đây là cách bạn để cho người khác có cơ hội liên hệ trực tiếp với bạn.
 • Đăng ảnh thường xuyên và có kế hoạch: Đăng thường xuyên nhưng không phải là ồ ạt, các hình ảnh cũng cần thống nhất, xuyên suốt và đảm bảo những người theo dõi (follower) biết bạn quan tâm đến điều gì (thời trang, du lịch, nấu ăn, hay hài hước…)
 • Sử dụng hashtags liên quan trong bài đăng: Tất cả mọi người đều tìm kiếm điều gì đó trên Instagram bằng hashtags, vì thế hãy chắc chắn kèm theo ít nhất một hashtags có liên quan đến hình ảnh và nội dung của bạn. Ví dụ nếu bạn đăng một cái ảnh liên quan đến thời trang thì đừng quên gắn #fashion #Thoitrang …
 • Tương tác với những người follow một cách tích cực: Dành thời gian để tương tác, trả lời những bình luận và tham gia bình luận trên những tài khoản khác. Ngoài ra cũng nên tích cực follow những tài khoản khác, cơ hội họ sẽ follow ngược lại bạn là rất cao.

Ok, bây giờ bắt đầu “Kiếm tiền online với Instagram” nào!

Có thể bạn đang rất khó để bắt đầu, sau đây minh xin giới thiệu cho bạn một khóa học online “Đón Đầu Xu Hướng Kinh Doanh Với Instagram – Pinterest Marketing” Trong khóa học này bạn sẽ học được:

 • Thành thạo trong Thiết lập và Tối ưu Instagram Marketing:
 • Tối ưu Toàn bộ thông tin shop/doanh nghiệp trên Instagram
 • Phân tích toàn diện hành vi khách hàng và Đối thủ trên Instagram với những công cụ bí mật
 • Xây dựng toàn bộ nội dung bài viết kinh doanh trên Instagram
 • Các công cụ tối ưu, gia tăng Follow – tương tác trên Instagram
 • Thiết lập chiến dịch Quảng cáo trên Instagram
 • Tự động hóa đăng bài, gia tăng thu hút với Instagram
 • Thành thạo trong Thiết lập và Sử dụng Pinterest Marketing:
 • Tiếp cận kho ý tưởng không giới hạn của thế giới qua nội dung trên Pinterest
 • Bộ công cụ làm Infographic chuyên nghiệp thu hút khách hàng và các ý tưởng, kiến thức kinh doanh về gia tăng doanh số, công cụ miễn phí trong kinh doanh online.

Quyền lợi học viên trong khóa học online này

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.
Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.
Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.
Đã có hơn 120.000 học viên đăng ký trên toàn hệ thống.
Ưu đãi giảm từ 20% đến 50% trực tiếp vào giá.
Giá các khóa học trên hệ thống chỉ từ 200,000 VNĐ

Xem chi tiết từng bài giảng trong khóa học

Chia sẻ khóa học